Ý kiến khách hàng

Phạm Diệu Loan (Hà nội): Sản phẩm của công ty rất tốt, tôi rất hài lòng

Phạm Hải Vân (Đà nẵng): Các phần mềm của công ty đã tích hợp giải quyết tất cả các vấn đề mà người kỹ sư thiết kế cần có. Tôi hy vọng công ty RD ngày càng phát triển và có thêm các phần mềm ứng dụng hữu ích...Trung tâm kiểm định - Sở xây dựng Đà nẵng

Phạm Ngọc Toàn (Hải Phòng): Các phần mềm của công ty đã giải quyết tốt các yêu cầu của công tác thiết kế, tạo năng suất hiệu quả cao cho công ty thiết kế, tiết kiệm thời gian và chi phí vật liệu cho chủ đầu tư. Công ty CP tư vấn thiết kế Thiên Hà - Tổng công ty CNTT Nam Triệu.

Xem tất cả

Chuyển giao phần mềm Địa kỹ thuật GEO5 cho Trung tâm tư vấn khảo sát thiết kế công trình Quốc phòng/Bộ tư lệnh Công Binh

Trung tâm tư vấn khảo sát thiết kế công trình quốc phòng/Bộ tư lệnh Công Binh là đơn vị tư vấn thiết kế lớn thuộc Bộ Quốc phòng, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, khảo sát, thiết kế hệ thống công trình quốc phòng và đường tuần tra biên giới trên khắp mọi miền của Tổ quốc. Do thường xuyên thiết kế các công trình có quy mô lớn và phức tạp nên Trung tâm tư vấn khảo sát thiết kế công trình quốc phòng/Bộ tư lệnh Công Binh luôn ưu tiên ứng dụng các giải pháp tự động hóa vào trong tính toán phân tích các bài toán về địa kỹ thuật và tính toán các kết cấu phần ngầm.

Đầu tháng 01/2022 vừa qua Công ty cổ phần công nghệ và Tư vấn thiết kế xây dựng RD đã hoàn thành ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ nâng cấp và bảo trì phần mềm Địa kỹ thuật GEO5 gói chuyên nghiệp cho Trung tâm tư vấn khảo sát thiết kế công trình Quốc phòng/Bộ tư lệnh Công Binh.

Chúc Quý trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thành công các sản phẩm của GEO5 trong phân tích các bài toán về địa kỹ thuật và thiết kế kết cấu công trình ngầm, đem lại hiệu quả kinh tế cao, an toàn, bền vững cho các sản phẩm thiết kế của mình.

Mọi tư vấn về GEO5 xin liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG RD

🏠 Đ/c: Số 35, Ngõ 14 đường Nguyễn Lân, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội

Tel/zalo: 0243 5665 828 - 096 911 2011

Email: info@rds.com.vn

Các bài liên quan