Ý kiến khách hàng

Phạm Diệu Loan (Hà nội): Sản phẩm của công ty rất tốt, tôi rất hài lòng

Phạm Hải Vân (Đà nẵng): Các phần mềm của công ty đã tích hợp giải quyết tất cả các vấn đề mà người kỹ sư thiết kế cần có. Tôi hy vọng công ty RD ngày càng phát triển và có thêm các phần mềm ứng dụng hữu ích...Trung tâm kiểm định - Sở xây dựng Đà nẵng

Phạm Ngọc Toàn (Hải Phòng): Các phần mềm của công ty đã giải quyết tốt các yêu cầu của công tác thiết kế, tạo năng suất hiệu quả cao cho công ty thiết kế, tiết kiệm thời gian và chi phí vật liệu cho chủ đầu tư. Công ty CP tư vấn thiết kế Thiên Hà - Tổng công ty CNTT Nam Triệu.

Xem tất cả

Công nghệ sàn ứng lực, cọc xi măng vữa... đã được công ty ứng dụng vào thiết kế các công trình như khu hỗn hợp HH3 (Sudico), chung cư ct10A (Việt Hưng), Vĩnh Trung Plaza, khách sạn Đảo Xanh, khách sạn sông Hàn (Đà nẵng), khách sạn Sao Mai (Tuần Châu-Quảng Ninh). Công ty luôn nghiên cứu phát triển công nghệ mới, phần mềm mới trong tính toán, phân tích kết cấu nhà cao tầng, nhà khẩu độ lớn và công trình đặc biệt...Lĩnh vực tư vấn thiết kế của công ty luôn được sự hỗ trợ từ những nghiên cứu , ứng dụng những phần mềm mới nhất do công ty phát triển cũng như các phần mềm mà công ty là đại lý phân phối. Công ty cũng rất vinh hạnh có được sự  cộng tác và trợ giúp  với các giáo sư, tiến sỹ, các chuyên gia đầu ngành của Đại học xây dựng, Viện khoa học công nghệ xây dựng ...để đưa công nghệ mới nhất vào trong thiết kế công trình xây dựng.