Rdsuite phiên bản 22 là một giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp trong phân tích thiết kế và kiểm tra kết cấu. Rdsuite tính toán hệ móng (gồm nhiều móng đơn, móng cọc, móng băng, móng có nhiều cột, giằng móng trong mặt bằng móng...), tường chắn đất theo PP đồng thời và PTHH, xác định tải trọng động đất, gió tĩnh, thành phần động của gió, thiết kế kiểm tra dầm, cột , sàn , sàn ứng lực, vách, lõi, chi tiết liên kết theo TCVN và một số TC hiện đại...lấy kết quả  nội lực  và phân tích động lực từ các phần mềm kết cấu nổi tiếng như SAP2000, ETABS, STAADPRO, RDSAS....

[ Chi tiết...]

Sản phẩm phần mềm

 • Rdsas

  Rdsas
  Phân tích thiết kế kết cấu không gian

 • Rdcad

  Rdcad
  Hỗ trợ vẽ kết cấu xây dựng và tiên lượng

 • Rdsteel

  Rdsteel
  Rdsteel - Phân tích tối ưu thiết kế khung thép, dàn thép

 • [Xem tất cả]

RDM là phần mềm hỗ trợ thống kê cốt thép, thép tấm, thép định hình, cáp ứng lực cùng vật liệu phụ, vật liệu xây dựng và tối ưu cắt cốt thép. Phần mềm có môi trường đồ hoạ và giao diện vẽ thân thiện, các lệnh vẽ được xây dựng hoàn toàn cùng hệ với các phần mềm vẽ như AutoCAD, zwCAD...và có thể kết nối và tương thích với các định dạng *.DWG, *.DXF. Giao diện dễ sử dụng và các tính năng thống kê thông minh cho phép người dùng thống kê  vật liệu một cách nhanh chóng, tối ưu cắt cốt thép trong thi công công trình.Các bản vẽ của phần mềm xuất ra đảm bảo các yếu tố về kỹ thuật, thể hiện đẹp và hợp lý. Phần mềm cũng cho phép xuất các bảng thống kê và tiên lượng ra Excel và một số phần mềm dự toán , thuận tiện cho việc quản lý cũng như triển khai dự toán công trình.

 

 

Đối tác và khách hàng

Tư vấn xây dựng

Hội thảo giải pháp tính kết cấu, địa kỹ thuật, dự toán bằng phần mềm RD, GEO5, Eta.

Ngày 25/07/2020, Công ty cổ phần Công nghệ và Tư vấn thiết kế Xây dựng RD cùng Công ty cổ phần Tin học Eta phối hợp với Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM tổ chức Hội thảo giới thiệu các Giải pháp tự động hóa trong xây dựng bằng phần mềm kết cấu RD và phần mềm dự toán Eta. Theo kế hoạch RD sẽ tham gia thuyết trình những nội dung sau:

🔸 Ứng dụng Phần mềm RDSuite trong tính toán kết cấu xây dựng

🔸 Ứng dụng Phần mềm RDCad trong vẽ triển khai kết cấu xây dựng và tính toán tiên lượng dự toán

🔸 Ứng dụng Phần mềm RDSteel trong tính toán và triển khai kết cấu thép (khung thép tiền chế và dàn vì kèo thép)

🔸 Giới thiệu Phần mềm địa kỹ thuật và thiết kế nền móng GEO5 (được phân phối bởi Công ty RD - Đại lý chính thức của hãng Fine software Ltd. tại Việt Nam)

Thời gian bắt đầu: 07:30', thứ 7 ngày 25/07/2020Địa điểm: Phòng chuyên đề A 10.07 Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM - Số 01 Võ Văn Ngân, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Đăng ký tham dự Hội thảo:

 

:📱 Điện thoại: 0962 760 666

 

📧 Email: sales@rds.com.vn (thông tin gửi về gồm: họ tên, đơn vị công tác, email và số di động liên hệ của đại biểu).

🕔 Hạn cuối nhận đăng ký đại biểu tham dự: 17h00' ngày 24 tháng 07 năm 2020.

#RD#GEO5#ETA

 

 

Các bài liên quan

[Chi tiết]