Rdsuite phiên bản 22 là một giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp trong phân tích thiết kế và kiểm tra kết cấu. Rdsuite tính toán hệ móng (gồm nhiều móng đơn, móng cọc, móng băng, móng có nhiều cột, giằng móng trong mặt bằng móng...), tường chắn đất theo PP đồng thời và PTHH, xác định tải trọng động đất, gió tĩnh, thành phần động của gió, thiết kế kiểm tra dầm, cột , sàn , sàn ứng lực, vách, lõi, chi tiết liên kết theo TCVN và một số TC hiện đại...lấy kết quả  nội lực  và phân tích động lực từ các phần mềm kết cấu nổi tiếng như SAP2000, ETABS, STAADPRO, RDSAS....

[ Chi tiết...]

Sản phẩm phần mềm

 • Rdsas

  Rdsas
  Phân tích thiết kế kết cấu không gian

 • Rdcad

  Rdcad
  Hỗ trợ vẽ kết cấu xây dựng và tiên lượng

 • Rdsteel

  Rdsteel
  Rdsteel - Phân tích tối ưu thiết kế khung thép, dàn thép

 • [Xem tất cả]

RDM là phần mềm hỗ trợ thống kê cốt thép, thép tấm, thép định hình, cáp ứng lực cùng vật liệu phụ, vật liệu xây dựng và tối ưu cắt cốt thép. Phần mềm có môi trường đồ hoạ và giao diện vẽ thân thiện, các lệnh vẽ được xây dựng hoàn toàn cùng hệ với các phần mềm vẽ như AutoCAD, zwCAD...và có thể kết nối và tương thích với các định dạng *.DWG, *.DXF. Giao diện dễ sử dụng và các tính năng thống kê thông minh cho phép người dùng thống kê  vật liệu một cách nhanh chóng, tối ưu cắt cốt thép trong thi công công trình.Các bản vẽ của phần mềm xuất ra đảm bảo các yếu tố về kỹ thuật, thể hiện đẹp và hợp lý. Phần mềm cũng cho phép xuất các bảng thống kê và tiên lượng ra Excel và một số phần mềm dự toán , thuận tiện cho việc quản lý cũng như triển khai dự toán công trình.

 

 

Đối tác và khách hàng

Tư vấn xây dựng

RDSUITE 02 YEARS - Gói giới hạn thời gian hoàn toàn mới từ phiên bản v22, ưu đãi cực sốc cho 10 khách hàng đầu tiên

Nhân dịp đầu xuân Canh Tý 2020, Công ty cổ phần Công nghệ và Tư vấn thiết kế xây dựng RD chính thức phát hành RDSuite phiên bản v22, đồng thời cho ra mắt gói sản phẩm RDSuite 02 Years (Limit) - bản giới hạn thời gian sử dụng 02 năm với nhiều cơ chế mới và mức giá vô cùng hấp dẫn.


Luôn được biết đến là đơn vị chuyên về lập trình và cung cấp các giải pháp tự động hóa hàng đầu trong xây dựng, không chỉ cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, RD còn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Nắm bắt được tâm lý chung và những rào cản, đặc biệt là với những khách hàng đang quan tâm nhưng chưa có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm phần mềm, ngày 01/02/2020 vừa qua RD cho ra mắt phiên bản RDSuite 02 Years với mức giá vô cùng hấp dẫn7.500.000đ, đặc biệt giảm còn 6.000.000đ cho 10 khách hàng đầu tiên. Cũng giống như bản Ultimate và professional,RDSuite 02 Years vần đảm bảo tiêu chí "2 không" đó là không giới hạn tính năng và không giới hạn số lượng người dùng, bên cạnh đó chính sách miễn phí nâng cấp 12 tháng vẫn được duy trì. Sau 02 năm nếu khách hàng muốn tiếp tiếp tục duy trì sử dụng sẽ phải trả phí với mức phí là 1.500.000đ mỗi năm. Hãy nhanh tay để là 1 trong 10 khách hàng may mắn đầu tiên.

 

 

Các bài liên quan

[Chi tiết]