Rdsuite phiên bản 22 là một giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp trong phân tích thiết kế và kiểm tra kết cấu. Rdsuite tính toán hệ móng (gồm nhiều móng đơn, móng cọc, móng băng, móng có nhiều cột, giằng móng trong mặt bằng móng...), tường chắn đất theo PP đồng thời và PTHH, xác định tải trọng động đất, gió tĩnh, thành phần động của gió, thiết kế kiểm tra dầm, cột , sàn , sàn ứng lực, vách, lõi, chi tiết liên kết theo TCVN và một số TC hiện đại...lấy kết quả  nội lực  và phân tích động lực từ các phần mềm kết cấu nổi tiếng như SAP2000, ETABS, STAADPRO, RDSAS....

[ Chi tiết...]

Sản phẩm phần mềm

 • Rdsas

  Rdsas
  Phân tích thiết kế kết cấu không gian

 • Rdcad

  Rdcad
  Hỗ trợ vẽ kết cấu xây dựng và tiên lượng

 • Rdsteel

  Rdsteel
  Rdsteel - Phân tích tối ưu thiết kế khung thép, dàn thép

 • [Xem tất cả]

RDM là phần mềm hỗ trợ thống kê cốt thép, thép tấm, thép định hình, cáp ứng lực cùng vật liệu phụ, vật liệu xây dựng và tối ưu cắt cốt thép. Phần mềm có môi trường đồ hoạ và giao diện vẽ thân thiện, các lệnh vẽ được xây dựng hoàn toàn cùng hệ với các phần mềm vẽ như AutoCAD, zwCAD...và có thể kết nối và tương thích với các định dạng *.DWG, *.DXF. Giao diện dễ sử dụng và các tính năng thống kê thông minh cho phép người dùng thống kê  vật liệu một cách nhanh chóng, tối ưu cắt cốt thép trong thi công công trình.Các bản vẽ của phần mềm xuất ra đảm bảo các yếu tố về kỹ thuật, thể hiện đẹp và hợp lý. Phần mềm cũng cho phép xuất các bảng thống kê và tiên lượng ra Excel và một số phần mềm dự toán , thuận tiện cho việc quản lý cũng như triển khai dự toán công trình.

 

 

Đối tác và khách hàng

Tư vấn xây dựng

Hội thảo giới thiệu ứng dụng phần mềm, giải pháp hữu ích trong lĩnh vực hoạt động xây dựng tại Kiên Giang

Nhằm giới thiệu các giải pháp tự động hóa trong xây dựng do Công ty cổ phần Công nghệ và Tư vấn thiết kế xây dựng RD nghiên cứu và phát triển, đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế kết cấu công trình xây dựng. Sáng ngày 27/09/2019 vừa qua, RD phối hợp cùng Sở Xây dựng tỉnh Kiên Giang tổ chức Hội thảo "Giới thiệu ứng dụng phần mềm, giải pháp hữu ích trong lĩnh vực hoạt động xây dựng".

 

Đến dự với Hội thảo có Đại diện Sở Xây dựng Kiên Giang, các Sở, Ban, Ngành liên quan cùng đông đảo các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân hoạt động xây dựng trên địa bản tỉnh, các đơn vị truyền thông như:
- Đại diện Trung tâm Nghiên cứu và tư vấn xây dựng (CCRC) - Cục Quản lý hoạt động xây dựng (Bộ Xây dựng);
- Đại diện các sở: Tài chính, Giao thông vận tải, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Khoa học và Công nghệ;
- Đại diện các ban, ngành cấp tỉnh: Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh; Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Quốc, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng chuyên ngành dân dụng và công nghiệp, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn;
- Phòng Kinh tế và Hạ tầng, Phòng Quản lý đô thị (Phòng Quản lý chuyên ngành xây dựng) các huyện, thành phố trong tỉnh;- Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các huyện, thành phố trong tỉnh;- Đại diện các tổ chức, tổng công ty, công ty, doanh nghiệp tư vấn, thi công và cá nhân tham gia hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh Kiên Giang;
- Báo Kiên Giang, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Kiên Giang;- Đại diện các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở Xây dựng: Thanh tra Sở, Phòng Quản lý xây dựng, Phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản, Phòng Phát triển đô thị và hạ tầng kỹ thuật, Trung tâm Kiểm định và Dịch vụ xây dựng, Trung tâm Quy hoạch xây dựng.

Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều thỏa thuận được ký kết. Các giải pháp tự động hóa trong thiết kế xây dựng thực sự hữu ích và đem lại sự an toàn phồn vinh cho ngành xây dựng.


 


 

 

Các bài liên quan

[Chi tiết]