Rdsuite phiên bản 22 là một giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp trong phân tích thiết kế và kiểm tra kết cấu. Rdsuite tính toán hệ móng (gồm nhiều móng đơn, móng cọc, móng băng, móng có nhiều cột, giằng móng trong mặt bằng móng...), tường chắn đất theo PP đồng thời và PTHH, xác định tải trọng động đất, gió tĩnh, thành phần động của gió, thiết kế kiểm tra dầm, cột , sàn , sàn ứng lực, vách, lõi, chi tiết liên kết theo TCVN và một số TC hiện đại...lấy kết quả  nội lực  và phân tích động lực từ các phần mềm kết cấu nổi tiếng như SAP2000, ETABS, STAADPRO, RDSAS....

[ Chi tiết...]

Sản phẩm phần mềm

 • Rdsas

  Rdsas
  Phân tích thiết kế kết cấu không gian

 • Rdcad

  Rdcad
  Hỗ trợ vẽ kết cấu xây dựng và tiên lượng

 • Rdsteel

  Rdsteel
  Rdsteel - Phân tích tối ưu thiết kế khung thép, dàn thép

 • [Xem tất cả]

RDM là phần mềm hỗ trợ thống kê cốt thép, thép tấm, thép định hình, cáp ứng lực cùng vật liệu phụ, vật liệu xây dựng và tối ưu cắt cốt thép. Phần mềm có môi trường đồ hoạ và giao diện vẽ thân thiện, các lệnh vẽ được xây dựng hoàn toàn cùng hệ với các phần mềm vẽ như AutoCAD, zwCAD...và có thể kết nối và tương thích với các định dạng *.DWG, *.DXF. Giao diện dễ sử dụng và các tính năng thống kê thông minh cho phép người dùng thống kê  vật liệu một cách nhanh chóng, tối ưu cắt cốt thép trong thi công công trình.Các bản vẽ của phần mềm xuất ra đảm bảo các yếu tố về kỹ thuật, thể hiện đẹp và hợp lý. Phần mềm cũng cho phép xuất các bảng thống kê và tiên lượng ra Excel và một số phần mềm dự toán , thuận tiện cho việc quản lý cũng như triển khai dự toán công trình.

 

 

Đối tác và khách hàng

Tư vấn xây dựng

Chính thức phát hành Rdsteel v8

Hòa cùng không khí xuân, với các phiên bản mới của phần mềm Rdsuite, phần mềm BTCT trên thiết bị RDC-L; phần mềm tự động hóa thiết kế, xuất bản vẽ và dự toán kết cấu khung thép tiền chế Rdsteel phiên bản 8 cũng đã  chính thức được phát hành.

 

Các tính năng mới và đặc biệt ở phần mềm:

 

1. Phân tích thiết kế hệ giằng cột, hệ giằng mái

 

- Khởi tạo nhiều thanh chống dọc cột, dàn chống dọc cột

 

- Thêm hệ giằng cổng

 

2. Thêm sườn gia cường, bổ xung bản vẽ khung chi tết

 

3. Tùy chọn thay đổi chiều dài tính toán cấu kiện

 

4. Thư viện vẽ và thống kê cấu kiện

 

5. Thêm các hệ dàn phân nhỏ trong phần tính toán dàn mái

 

Một số hình ảnh của phần mềm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các bài liên quan

[Chi tiết]