Rdsuite phiên bản 22 là một giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp trong phân tích thiết kế và kiểm tra kết cấu. Rdsuite tính toán hệ móng (gồm nhiều móng đơn, móng cọc, móng băng, móng có nhiều cột, giằng móng trong mặt bằng móng...), tường chắn đất theo PP đồng thời và PTHH, xác định tải trọng động đất, gió tĩnh, thành phần động của gió, thiết kế kiểm tra dầm, cột , sàn , sàn ứng lực, vách, lõi, chi tiết liên kết theo TCVN và một số TC hiện đại...lấy kết quả  nội lực  và phân tích động lực từ các phần mềm kết cấu nổi tiếng như SAP2000, ETABS, STAADPRO, RDSAS....

[ Chi tiết...]

Sản phẩm phần mềm

 • Rdsas

  Rdsas
  Phân tích thiết kế kết cấu không gian

 • Rdcad

  Rdcad
  Hỗ trợ vẽ kết cấu xây dựng và tiên lượng

 • Rdsteel

  Rdsteel
  Rdsteel - Phân tích tối ưu thiết kế khung thép, dàn thép

 • [Xem tất cả]

RDM là phần mềm hỗ trợ thống kê cốt thép, thép tấm, thép định hình, cáp ứng lực cùng vật liệu phụ, vật liệu xây dựng và tối ưu cắt cốt thép. Phần mềm có môi trường đồ hoạ và giao diện vẽ thân thiện, các lệnh vẽ được xây dựng hoàn toàn cùng hệ với các phần mềm vẽ như AutoCAD, zwCAD...và có thể kết nối và tương thích với các định dạng *.DWG, *.DXF. Giao diện dễ sử dụng và các tính năng thống kê thông minh cho phép người dùng thống kê  vật liệu một cách nhanh chóng, tối ưu cắt cốt thép trong thi công công trình.Các bản vẽ của phần mềm xuất ra đảm bảo các yếu tố về kỹ thuật, thể hiện đẹp và hợp lý. Phần mềm cũng cho phép xuất các bảng thống kê và tiên lượng ra Excel và một số phần mềm dự toán , thuận tiện cho việc quản lý cũng như triển khai dự toán công trình.

 

 

Đối tác và khách hàng

Tư vấn xây dựng

Khuyến mại dịp các ngày lễ lớn

Hướng tới kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam 30/4 và quốc tế lao động 1/5, RD xin gửi lời chúc tới các Quý công ty và từng cá nhân có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ, hạnh phúc, đầy ý nghĩa bên gia đình và người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Để tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến toàn thể những Công ty và các cá nhân đã lựa chọn và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua, chúng tôi hân hạnh gửi đến toàn thể các Công ty và từng cá nhân về chương trình khuyến mại hấp dẫn "𝑲𝒉𝒖𝒚𝒆̂́𝒏 𝒎𝒂̃𝒊 𝒕𝒖̛𝒏𝒈 𝒃𝒖̛̀𝒏𝒈, 𝒄𝒉𝒂̀𝒐 𝒎𝒖̛̀𝒏𝒈 đ𝒂̣𝒊 𝒍𝒆̂̃" chi tiết như sau :

1️⃣️ Với các sản phẩm mới✔️ Giảm giá 𝟑𝟎% tất cả các phần mềm:

✴️ 𝐑𝐝𝐒𝐮𝐢𝐭𝐞 giá niêm yết 15.000.000đ giảm còn 10.500.000đ

✴️ 𝐑𝐝𝐒𝐭𝐞𝐞𝐥 giá niêm yết 10.000.000đ giảm còn 7.000.000đ

✴️ 𝐑𝐝𝐂𝐚𝐝 giá niêm yết 5.000.000đ giảm còn 3.500.000đ✔️ Giảm thêm 5% giá trị hợp đồng khi khách hàng mua trọn bộ 3 phần mềm.

🎁 𝐓𝐚̣̆𝐧𝐠 𝐦𝐢𝐞̂̃𝐧 𝐩𝐡𝐢́ phần mềm RDC Load (giá 109.000đ) và RDC Structure (giá 109.000đ) trên thiết bị di động khi mua sản phẩm bất kỳ.

🎁 𝐓𝐚̣̆𝐧𝐠 𝐯𝐨𝐮𝐜𝐡𝐞𝐫 trị giá bằng 10% giá trị hóa đơn mua, áp dụng cho khách hàng nâng cấp trong thời gian CTKM (ví dụ: Hóa đơn mua mới là 10.000.000đ sẽ được tặng 01 voucher nâng cấp trị giá 1.000.000đ);

🎁 𝐓𝐚̣̆𝐧𝐠 𝐮𝐬𝐛 𝟏𝟔𝐆𝐁 khi khách hàng có hóa đơn mua trên 5.000.000đ.

2️⃣️ Sản phẩm nâng cấp✔️ Giảm 20% chi phí khi nâng cấp phần mềm----------------------------------------

⚠️Dịch vụ và hỗ trợ:

⏩Chi phí nâng cấp phần mềm phụ thuộc và phiên bản hiện tại của khách hàng và không quá 40% giá niêm yết của mỗi phần mềm.

⏩Giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển tại địa chỉ quý khách.

⏩Chương trình khuyến mại chỉ áp dụng từ ngày 16/04/2019 cho đến hết ngày 16/05/2019

.⏩Quý khách hàng lưu ý khuyến mại này chỉ áp dụng cho các phần mềm phiên bản Full Pro

Chi tiết liên hệ:

🖥️Website:http://rds.com.vn/

💻Facebook:https://www.facebook.com/rds.company

📧Email: htktrd@gmail.com - sales@rds.com.vn

Hotline: 0243.5665.828 - 096.911.2011

Các bài liên quan

[Chi tiết]