Rdsuite phiên bản 22 là một giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp trong phân tích thiết kế và kiểm tra kết cấu. Rdsuite tính toán hệ móng (gồm nhiều móng đơn, móng cọc, móng băng, móng có nhiều cột, giằng móng trong mặt bằng móng...), tường chắn đất theo PP đồng thời và PTHH, xác định tải trọng động đất, gió tĩnh, thành phần động của gió, thiết kế kiểm tra dầm, cột , sàn , sàn ứng lực, vách, lõi, chi tiết liên kết theo TCVN và một số TC hiện đại...lấy kết quả  nội lực  và phân tích động lực từ các phần mềm kết cấu nổi tiếng như SAP2000, ETABS, STAADPRO, RDSAS....

[ Chi tiết...]

Sản phẩm phần mềm

 • Rdsas

  Rdsas
  Phân tích thiết kế kết cấu không gian

 • Rdcad

  Rdcad
  Hỗ trợ vẽ kết cấu xây dựng và tiên lượng

 • Rdsteel

  Rdsteel
  Rdsteel - Phân tích tối ưu thiết kế khung thép, dàn thép

 • [Xem tất cả]

RDM là phần mềm hỗ trợ thống kê cốt thép, thép tấm, thép định hình, cáp ứng lực cùng vật liệu phụ, vật liệu xây dựng và tối ưu cắt cốt thép. Phần mềm có môi trường đồ hoạ và giao diện vẽ thân thiện, các lệnh vẽ được xây dựng hoàn toàn cùng hệ với các phần mềm vẽ như AutoCAD, zwCAD...và có thể kết nối và tương thích với các định dạng *.DWG, *.DXF. Giao diện dễ sử dụng và các tính năng thống kê thông minh cho phép người dùng thống kê  vật liệu một cách nhanh chóng, tối ưu cắt cốt thép trong thi công công trình.Các bản vẽ của phần mềm xuất ra đảm bảo các yếu tố về kỹ thuật, thể hiện đẹp và hợp lý. Phần mềm cũng cho phép xuất các bảng thống kê và tiên lượng ra Excel và một số phần mềm dự toán , thuận tiện cho việc quản lý cũng như triển khai dự toán công trình.

 

 

Đối tác và khách hàng

Tư vấn xây dựng

Một số tính năng mới trong phiên bản Rdsuite 12.3 và rdCAD 8.2

Sau thời gian phát hành, phiên bản Rdsuite 12.2 và rdCAD 8.1 đã được đông đảo người dùng sử dụng và cảm thấy hài lòng , đồng thời có nhiều ý kiến đóng góp cho phần mềm ngày càng hoàn thiện. Công ty cổ phần công nghệ  và tư vấn thiết kế xây dựng RD vui mừng thông báo đã phát hành phiên bản Rdsuite 12.3 và  rdCAD 8.2 đây là giải pháp hoàn hảo nhất cho tự động hóa thiết kế từ kết cấu đến dự toán.

 

Một số điểm mới của giải pháp:

1. Phân tích thiết kế, xuất bản vẽ với cọc và đài cọc ứng lực

 

 

2. Tự động kết nối giữa rdsuite và rdcad để phân tích, thiết kế và xuất mặt bằng móng băng, dầm móng (đà kiềng),  bản vẽ móng băng (dầm móng) thép chờ chân cột,  tiên lượng Dự toán.

3. Điều chỉnh lại phần nhận dạng và xuất bảng thống kê cấu kiện Cột trong MBKC, bố trí thép dầm và thép cột. Điều chỉnh các cách hiển thị tên cấu kiện và chính xác hóa phần tiên lượng cho móng băng, móng đơn, móng cọc, dầm, cột, sàn để được file tiên lượng dự toán hoàn chỉnh.

 

Quý khách hàng nếu đang dùng các phiên bản version trước, xin vui lòng liên hệ để được nâng cấp lên phiên bản mới chạy ổn định hơn, nhiều tính năng hơn và ngày càng hoàn thiện hơn.

Các bài liên quan

[Chi tiết]