Rdsuite phiên bản 22 là một giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp trong phân tích thiết kế và kiểm tra kết cấu. Rdsuite tính toán hệ móng (gồm nhiều móng đơn, móng cọc, móng băng, móng có nhiều cột, giằng móng trong mặt bằng móng...), tường chắn đất theo PP đồng thời và PTHH, xác định tải trọng động đất, gió tĩnh, thành phần động của gió, thiết kế kiểm tra dầm, cột , sàn , sàn ứng lực, vách, lõi, chi tiết liên kết theo TCVN và một số TC hiện đại...lấy kết quả  nội lực  và phân tích động lực từ các phần mềm kết cấu nổi tiếng như SAP2000, ETABS, STAADPRO, RDSAS....

[ Chi tiết...]

Sản phẩm phần mềm

 • Rdsas

  Rdsas
  Phân tích thiết kế kết cấu không gian

 • Rdcad

  Rdcad
  Hỗ trợ vẽ kết cấu xây dựng và tiên lượng

 • Rdsteel

  Rdsteel
  Rdsteel - Phân tích tối ưu thiết kế khung thép, dàn thép

 • [Xem tất cả]

RDM là phần mềm hỗ trợ thống kê cốt thép, thép tấm, thép định hình, cáp ứng lực cùng vật liệu phụ, vật liệu xây dựng và tối ưu cắt cốt thép. Phần mềm có môi trường đồ hoạ và giao diện vẽ thân thiện, các lệnh vẽ được xây dựng hoàn toàn cùng hệ với các phần mềm vẽ như AutoCAD, zwCAD...và có thể kết nối và tương thích với các định dạng *.DWG, *.DXF. Giao diện dễ sử dụng và các tính năng thống kê thông minh cho phép người dùng thống kê  vật liệu một cách nhanh chóng, tối ưu cắt cốt thép trong thi công công trình.Các bản vẽ của phần mềm xuất ra đảm bảo các yếu tố về kỹ thuật, thể hiện đẹp và hợp lý. Phần mềm cũng cho phép xuất các bảng thống kê và tiên lượng ra Excel và một số phần mềm dự toán , thuận tiện cho việc quản lý cũng như triển khai dự toán công trình.

 

 

Đối tác và khách hàng

Tư vấn xây dựng

Chính thức ra mắt phiên bản RDM V5

Nhân dịp năm mới 2013, kính chúc quý khách  an khang thịnh vượng và thành công trong cuộc sống !

Trong không khí đón mừng năm mới chúng tôi xin thông báo với quý khách, phần mềm RDM phiên bản 5.0 đã chính thức phát hành.

Những điểm mới chỉ có trong phần mềm:

1. Các lệnh thống kê phong phú cho phép người sử dụng thống kê nhanh các bảng thống kê cốt thép với đầy đủ các dạng thanh thép khác nhau.

2. Tiện ích thống kê thép thông minh, giúp người dùng giảm thiểu thời gian thao  tác.

3. Môi trường thống kê cốt thép tương tác, thân thiện để dễ dàng khi chỉnh sửa các dạng thanh thép khác nhau.

5. Tính năng thống kê cho cấu kiện thép (khung Zamil, dàn vì kèo thép...).độc đáo chỉ có ở RDM.

6. Kết nối với nhiều phần mềm khác nhau như các phần mềm thống kê thép khác nhau chạy trong  AutoCAD cũng như ở ngoài, Excel, Dự toán...tự động hóa cao trong thiết kế.

Cùng với RDsuite, RDCAD, RDSAS, RDM tạo nên một bộ phần mềm sản phẩm toàn diện nhằm cung cấp giải pháp tự động hóa cao, thông minh, giúp người dùng rút ngắn thời gian không chỉ cho công việc thiết kế, dự toán mà còn hỗ trợ thẩm tra,  kiểm toán và quyết toán công trình.

RDM đã và đang được nhiều các Công ty và cá nhân sử dụng  như Công ty TNHH VSL Việt Nam, Công ty CP đầu tư và phát triển nhà Tây Ninh, công ty CP Nhà Xinh Lào Cai...

Chi tiết phần mềm, xin vui lòng click chuột tại đây

 

Các bài liên quan

[Chi tiết]