Rdsuite phiên bản 22 là một giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp trong phân tích thiết kế và kiểm tra kết cấu. Rdsuite tính toán hệ móng (gồm nhiều móng đơn, móng cọc, móng băng, móng có nhiều cột, giằng móng trong mặt bằng móng...), tường chắn đất theo PP đồng thời và PTHH, xác định tải trọng động đất, gió tĩnh, thành phần động của gió, thiết kế kiểm tra dầm, cột , sàn , sàn ứng lực, vách, lõi, chi tiết liên kết theo TCVN và một số TC hiện đại...lấy kết quả  nội lực  và phân tích động lực từ các phần mềm kết cấu nổi tiếng như SAP2000, ETABS, STAADPRO, RDSAS....

[ Chi tiết...]

Sản phẩm phần mềm

 • Rdsas

  Rdsas
  Phân tích thiết kế kết cấu không gian

 • Rdcad

  Rdcad
  Hỗ trợ vẽ kết cấu xây dựng và tiên lượng

 • Rdsteel

  Rdsteel
  Rdsteel - Phân tích tối ưu thiết kế khung thép, dàn thép

 • [Xem tất cả]

RDM là phần mềm hỗ trợ thống kê cốt thép, thép tấm, thép định hình, cáp ứng lực cùng vật liệu phụ, vật liệu xây dựng và tối ưu cắt cốt thép. Phần mềm có môi trường đồ hoạ và giao diện vẽ thân thiện, các lệnh vẽ được xây dựng hoàn toàn cùng hệ với các phần mềm vẽ như AutoCAD, zwCAD...và có thể kết nối và tương thích với các định dạng *.DWG, *.DXF. Giao diện dễ sử dụng và các tính năng thống kê thông minh cho phép người dùng thống kê  vật liệu một cách nhanh chóng, tối ưu cắt cốt thép trong thi công công trình.Các bản vẽ của phần mềm xuất ra đảm bảo các yếu tố về kỹ thuật, thể hiện đẹp và hợp lý. Phần mềm cũng cho phép xuất các bảng thống kê và tiên lượng ra Excel và một số phần mềm dự toán , thuận tiện cho việc quản lý cũng như triển khai dự toán công trình.

 

 

Đối tác và khách hàng

Tư vấn xây dựng

Chính thức ra mắt phiên bản Rdsuite V10

Sau hơn 1 năm nghiên cứu và phát triển chúng tôi xin trân trọng thông báo đến quý khách hàng phiên bản Rdsuite V10.8 đã chính thức ra mắt đúng dịp mùa Giáng sinh và đón chào năm mới 2013.

Những tính năng mới của phần mềm:

1. Tự động tính toán và kết nối với etabs để tính toán  tải trọng động đất và gió. Người sử dụng chỉ cần nhập tĩnh tải và hoạt tải, sau đó chạy ETABS, xuất kết quả sang Rdsuite. Rdsuite sẽ tính toán gió, động đất theo TCVN và các tiêu chuẩn hiện đại gán ngược lại ETABS. Chạy lại ETABS với đầy đủ các trường hợp tải RDsuite kiết xuất, sau đó vào Rdsuite tính móng, thiết kế kiểm tra phần thân theo các trạng thái giới hạn.

2. Phần móng được cải tiến , đặc biệt là móng băng và giằng móng, móng hợp khối dưới lõi vách cứng theo PTHH. Các khả năng xử lý linh hoạt khi bố trí cọc, chỉnh sửa kích thước đài cọc...

3. Bổ sung thêm tiêu chuẩn ACI 318; BS 8110.

4. Thiết kế dầm ứng lực, sàn ứng lực.

5. Bổ sung thêm mô đun thiết kế tương chắn đất với các dạng lưng khác nhau, tường chắn đất có cốt, tường hầm, bể ngầm...

6. Các biểu đồ tương tác cho các loại cột khác nhau.

7. Kết cấu thép: Nâng cấp kiểm tra cho hầu hết các dạng cấu kiện thép như dầm, cột, dàn (dàn phẳng, dàn không gian...) với các dạng tiết diện khác nhau theo TCVN 338-2005 lấy kết quả từ SAP2000 và ETABS.

... Còn nhiều tính năng và chi tiết nữa đã được điều chỉnh, cải tiến đáp ứng được hầu hết các bài toán gặp trong thực tế.

Nhân dịp ra mắt phiên bản mới cùng với không khí hân hoan đón mừng năm mới, chúng tôi có chương trình khuyến mãi sau:

+ Giảm giá 10 % cho khách hàng mua 01 phần mềm; 25 % cho khách hàng mua 02 phần mềm.

+ Giảm giá 30 % cho khách hàng đã sử dụng các phần mềm phiên bản RD7, RD 8.

+  Giảm 10 % cho khách hàng nâng cấp phần mềm (chỉ còn 30 %)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty CP công nghệ và tư vấn thiết kế xây dựng RD.

số 8 ngỗ 155/74 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà nội.

Phone: 0982.1980.88 ; email: info@rds.com.vn

Các bài liên quan

[Chi tiết]