Rdsuite phiên bản 22 là một giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp trong phân tích thiết kế và kiểm tra kết cấu. Rdsuite tính toán hệ móng (gồm nhiều móng đơn, móng cọc, móng băng, móng có nhiều cột, giằng móng trong mặt bằng móng...), tường chắn đất theo PP đồng thời và PTHH, xác định tải trọng động đất, gió tĩnh, thành phần động của gió, thiết kế kiểm tra dầm, cột , sàn , sàn ứng lực, vách, lõi, chi tiết liên kết theo TCVN và một số TC hiện đại...lấy kết quả  nội lực  và phân tích động lực từ các phần mềm kết cấu nổi tiếng như SAP2000, ETABS, STAADPRO, RDSAS....

[ Chi tiết...]

Sản phẩm phần mềm

 • Rdsas

  Rdsas
  Phân tích thiết kế kết cấu không gian

 • Rdcad

  Rdcad
  Hỗ trợ vẽ kết cấu xây dựng và tiên lượng

 • Rdsteel

  Rdsteel
  Rdsteel - Phân tích tối ưu thiết kế khung thép, dàn thép

 • [Xem tất cả]

RDM là phần mềm hỗ trợ thống kê cốt thép, thép tấm, thép định hình, cáp ứng lực cùng vật liệu phụ, vật liệu xây dựng và tối ưu cắt cốt thép. Phần mềm có môi trường đồ hoạ và giao diện vẽ thân thiện, các lệnh vẽ được xây dựng hoàn toàn cùng hệ với các phần mềm vẽ như AutoCAD, zwCAD...và có thể kết nối và tương thích với các định dạng *.DWG, *.DXF. Giao diện dễ sử dụng và các tính năng thống kê thông minh cho phép người dùng thống kê  vật liệu một cách nhanh chóng, tối ưu cắt cốt thép trong thi công công trình.Các bản vẽ của phần mềm xuất ra đảm bảo các yếu tố về kỹ thuật, thể hiện đẹp và hợp lý. Phần mềm cũng cho phép xuất các bảng thống kê và tiên lượng ra Excel và một số phần mềm dự toán , thuận tiện cho việc quản lý cũng như triển khai dự toán công trình.

 

 

Đối tác và khách hàng

Tư vấn xây dựng

Thiết kế hệ móng đồng thời bằng phần mềm rdsuite

Khi thiết kế hệ thống móng, thường thì chỉ xét móng chọn riêng rẽ mà cho là nguy hiểm nhất và từ đó áp dụng cho các chân cột tương tự. Cách làm như vậy trong một số trường hợp thiên về an toàn, tuy nhiên không phản ánh đúng sự làm việc của cả hệ móng khi có cột lệch tâm và không xét được và phân tích và thiết được vai trò của hệ giằng móng (đà kiềng) trong việc phân phối lại nội lực trong hệ.

Rdsuite trợ giúp việc phân tích , thiết kế cả hệ móng bao gồm móng đơn, móng cọc, móng hợp khối và hệ giằng móng cùng làm việc với nhau. Để thực hiện bài toán này người dùng làm theo các bước như sau:

1. Nhập sơ đồ hệ móng trực tiếp từ hệ lưới, tạo chân cột, tạo dầm móng từ giao diện của phần mềm hoặc lấy sơ đồ từ các phần mềm SAP2000, ETABS, STAADPRO, RDSAS...

2. Khai báo địa chất .

3. Khai báo tiết diện (nếu trong sơ đồ có móng cọc).

4. Thiết kế sơ bộ. Nếu các móng gần nhau có thể gộp lại với nhau thành móng hợp khối.

5. Thiết kế và kiểm tra móng theo PTHH.

6. Thiết kế hệ dầm móng (đà kiềng)

7. Xác nhận kết quả, in ấn xuất báo cáo và bản vẽ qua rdCAD

Dưới đây là các hình ảnh phân tích 1 hệ gồm móng đơn, móng cọc, móng băng, móng cọc hợp khối

 

 

Các bài liên quan

[Chi tiết]